ĐỒNG NAI‎ > ‎

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG

DỰ ÁN DUY NHẤT ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ RIÊNG VỚI THỜI GIAN SỬ DỤNG VĨNH VIỄN

An viên Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Vĩnh HằngSƠ ĐỒ TỔNG THỂ VỊ TRÍ PHÂN KHU AN VIÊN VĨNH HẰNGTÊN DỰ ÁN

    CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG

CHỦ ĐẦU TƯ

    DONACOOP (Liên Hiệp HTX DV NN TH Đồng Nai) được toàn quyền quản lý , chăm sóc, kinh doanh và xây dựng dự án này.


VỊ TRÍ

-   p Thái An, Xã Tân An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.

-  Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng được xem là một trong những vị trí có phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Phía trước công viên là dòng sông Đồng Nai lịch sử, bên trong công viên là những dãy đồi núi tự nhiên.


QUY MÔ

-     Công viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng có diện tích giai đoạn 1 là 112 ha, giai đoạn 2 là 200 ha mở rộng. Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt về BĐS và là dự án có tầm vóc, quy mô văn minh hiện đại đầu tiên tại Đồng Nai. Với vốn đầu tư giai đoạn 1 là 247 tỷ đồng.

HỒ SƠ PHÁP LÝ

-      Quy hoạch 1/500

-      Quyết định giao đất

-      Bản vẽ thiết kế cơ sở

-      Giấy phép đầu tư

THÔNG TIN DỰ ÁN

-     Dự án được quy hoạch một cách khoa học như khu vườn lan, khu vườn hoa hồng, Khu vườn sen, khu doanh nhân,  khu dành riêng cho các vị anh hùng dân tộc, khu đồi bình minh, đồi hoàn hôn… , các công trình kiến trúc  được thiết kế và xây dựng hiện đại bật nhất Việt Nam như Bảo Tháp 9 Tầng, Tượng Phật Thích Ca cao 35m, Tượng Chúa Phục Sinh, Tượng  Các Vị Thánh… cùng với các công trình kiến trúc dọc bờ sông như: Nhà nguyện, Tượng của những vị anh hùng, những người có công với Tổ Quốc..., các khu nhà nghĩ dưỡng, khu vui chơi ăn uống, ...Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, đảm bảo sẻ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của  quý gia đình .Tạo cho quý gia đình cảm thấy ấp cúng, an bình, thanh thản và có thể loại bỏ hết những lo âu buồn khổ của cuộc sống thường ngày khi đến  thăm công viên

-     Công viên được chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo với thời gian là Vĩnh hằng theo đúng tên gọi nhằm thể hiện lòng thành kính với người thân đã mất, nuôi dưỡng lòng nhân ái với người còn sống.

-     Công viên cũng là nơi tham quan du lịch của cộng đồng, là nơi mà mỗi chúng ta có thể chiêm ngưỡng những kỳ tích của sự vĩnh hằng  trên những ngôi mộ phần, sinh phần và trên các công trình tiêu biểu .

-     Nơi đây sẽ khơi dậy lòng tôn kính và phẩm cách của mọi người đến gia đình và xã hội. Là nơi mà những tưởng nhớ trìu mến, tình yêu trong con người có thể sống dậy trước những bia mộ & những tác phẩm kiến trúc tuyệt vời.

-     Công viên nghĩa trang quy hoạch tốt là tín hiệu thịnh vượng của nền kinh tế, là tiến bộ của xã hội và là bằng chứng tồn tại nền văn minh của đất nước.

-     Cũng nơi đây, những nổi buồn có thể được giải toả bất cứ lúc nào. Là nơi để nói lời từ biệt, là nơi nói lời xin lỗi, là nơi bày tỏ sự tôn kính, là nơi hàn gắn trái tim tan vỡ.

THỜI GIAN CHÀO BÁN DỰ KIẾN

-     Lễ tổng khởi công và động thổ: 29/07/2009

-     Dự án đang chào bán.


MẪU MỘ 
Comments